So sánh sản phẩm

Tin tức

Tất cả các tin tức liên quan tới thực phẩm sẽ được cung cấp tới quý độc giả

 • Tìm hiểu về Thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc

  Tìm hiểu về Thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc

  Miếng thịt bò ngọt mềm? Thơm ngậy? Lớp vân mỡ trắng chắc & giòn? Tại Việt Nam, bạn đã từng ăn loại thịt bò nào hội tụ đủ các yếu tố hảo hạng trên chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tdfood thưởng thức ngay “siêu phẩm” thịt bò Canada đặc biệt này nhé.
 • Thịt bò Canada an toàn và tốt cho sức khỏe

  Thịt bò Canada an toàn và tốt cho sức khỏe

   

  An toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất thịt bò tại Canada. Ngoài việc cung cấp thịt bò chất lượng cho khách hàng, các sản phẩm thịt bò của Canada còn là một trong những sản phẩm an toàn nhất trên thế giới.

 • [Chế biến] – Bò tenderloin canada lúc lắc

  [Chế biến] – Bò tenderloin canada lúc lắc

  [Chế biến] – Bò tenderloin canada lúc lắc
  -----------------------
  Đầu bếp Michael Bảo Huỳnh giới thiệu tới bạn công thức nấu những món ăn đặc sắc và sáng tạo của anh. Bò Tenderloin Canada lúc lắc chính là món ăn mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới mẻ về các món ăn Âu.

  [Chế biến] - Bò tenderloin canada lúc lắc

 • Vì sao thịt bò Canada được ưa chuộng toàn thế giới?

  Vì sao thịt bò Canada được ưa chuộng toàn thế giới?

  Các sản phẩm thịt bò của Canada được tin dùng trên thế giới bởi vị ngon hoàn toàn tự nhiên, chất lượng hàng đầu, an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

  Dưới đây là một số thông tin chính giúp bạn lý giải cho câu hỏi vì sao thịt bò Canada nhận được sự ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 • 7 lý do để chọn thịt bò

  7 lý do để chọn thịt bò

  Hàm lượng axit amin trong thịt bò nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Nó rất hiệu quả trong việc bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể.Ngay khi bắt đầu tập luyện, axit amin là nhiên liệu chính để giải phóng năng lượng và  thịt bò là nguồn bổ sung axit amin rất hiệu quả, giúp quá trình tập luyện kéo dài lâu hơn. 

Hiển thị từ25 đến29 trên29 bản ghi - Trang số3 trên3 trang