So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về Thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc

Tìm hiểu về Thịt bò Canada được nuôi từ ngũ cốc

Miếng thịt bò ngọt mềm? Thơm ngậy? Lớp vân mỡ trắng chắc & giòn? Tại Việt Nam, bạn đã từng ăn loại thịt bò nào hội tụ đủ các yếu tố hảo hạng trên chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tdfood thưởng thức ngay “siêu phẩm” thịt bò Canada đặc biệt này nhé.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 1

Canada là một trong những nhà sản xuất thịt bò hảo hạng nhất thế giới. Khí hậu lạnh cho phép nuôi những giống bò cho chất lượng thịt ngon nhất mà những nước có khí hậu nóng ẩm không làm được như bò Red Angus, Hereford, Charolais và Simmental.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 2

Nguồn thức ăn của bò cũng tạo ra các hương vị thịt đặc trưng & khác nhau. Tại Canada, những chú bò được nuôi chủ yếu từ ngũ cốc, đặc biệt là đại mạch (thường dùng để sản xuất men bia). Thực phẩm này giúp thịt bò Canada đặc biệt mềm, thơm ngậy, lượng mỡ phân chia đều & trắng giòn. Đây là những đặc điểm nổi trội mà khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đánh giá rất cao về thịt bò Canada.  Để cho ra được nguồn thịt chất lượng hảo hạng, đàn bò Canada được nuôi dưỡng trong môi trường và điều kiện thời tiết tiêu chuẩn: không gian trang trại rộng mở, có rất nhiều nước ngọt và luôn có khí hậu ôn đới mát mẻ.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 4

Với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt, tảng thịt nào khi xuất xưởng cũng đạt yêu cầu cao.Các miếng thịt có mầu bầm đen, mỡ vàng hay thớ thịt không đồng đều đã bị loại bỏ tạo nên chất lượng tuyệt hảo của miếng thịt bò Canada.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 5

Không cần đi xa, “siêu phẩm” thịt bò Canada hảo hạng đã có mặt tại khắp các siêu thị và cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội. Thịt bò của Tdfood được lựa chọn khắt khe và nghiêm ngặt, thịt  phải có vân mỡ trắng phân bố xen kẽ, đều đặn giữa từng thớ. Phần thịt đỏ tươi, phần mỡ trắng sáng sẽ được đánh giá cao hơn vì cho ra những miếng thịt nướng ngọt mềm và đậm đà, ngậy mà không béo, mỡ nhưng không ngán.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 6

Khi nướng, các miếng thịt bò Canada tỏa mùi thơm phức và vẫn giữ được độ ngọt mềm tự nhiên.

 

kham pha thit bo canada duoc nuoi tu ngu coc cuc ngon va bo duong - 7

Thịt bò mềm, tan ngay trong miệng kết hợp cùng nước lẩu chua chua cay cay và các loại rau, nấm đa dạng khép lại bữa ăn thật trọn vẹn.

Tags: ,