So sánh sản phẩm

Thịt bò Canada an toàn và tốt cho sức khỏe

Thịt bò Canada an toàn và tốt cho sức khỏe

 

An toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất thịt bò tại Canada. Ngoài việc cung cấp thịt bò chất lượng cho khách hàng, các sản phẩm thịt bò của Canada còn là một trong những sản phẩm an toàn nhất trên thế giới.

Hệ thống theo dõi gia súc quốc gia hiện đại, áp dụng sự tiến bộ khoa học công nghệ vào nông nghiệp của Canada đã làm tốt nhiệm vụ theo dõi và phòng ngừa bệnh tật cho các đàn bò của Canada. Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch bệnh hay nguy cơ tiềm ẩn với các đàn bò bò đều có thể được xác định nhanh chóng qua hệ thống theo dõi này, từ đó các biện pháp hành động để ngăn chặn sự bùng phát được tìm ra gần như ngay lập tức. Ngoài ra, cơ quan kiểm tra thực phẩm Canada giám sát toàn bộ chuỗi cung ứng để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm thịt bò đều tuân thủ đúng và đủ các quy định nghiêm ngặt của Canada.

Với những hoạt động quản lý và cách chăm sóc bò thịt như vậy, cũng dễ hiểu khi sản phẩm thịt từ bò và bê của Canada luôn đảm bảo được sự an toàn, chứa các vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe và là nguồn thực phẩm đáng để lựa chọn cho những người nội trợ hay đầu bếp trên toàn thế giới.

Tags: ,