So sánh sản phẩm

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

NG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT THỦ ĐÔ luôn hướng đến việc cung cấp các loại thực phẩm chất lượng cao trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm sau khi in để được hỗ trợ tốt nhất trong các trường hợp.

1. Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 đến 2 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật hay các ngày Lễ tết) và phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành ng, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách).
Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành ng, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại NG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT THỦ ĐÔ – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng.

2. Kiểm tra thông tin giao nhận  
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

3. Phí giao hàng
Phí giao hàng được áp dụng theo mức phí của ng ty chuyển phát nhanh (mức phí này sẽ báo khi khách đặt  hàng).

4. Cam kết của NG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT THỦ ĐÔ
Chúng tôi cam kết giao nhận sản phẩm đúng giờ tới quý khách hàng. Tuy nhiên trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, cháy nổ, tắc đường, do các yêu cầu của nhà chức trách, hoặc do ng ty vận chuyển, các trường hợp bất khả kháng khác.

NG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT THỦ ĐÔ
Địa chỉ: Số 18 ngõ 206 Đường Cổ Linh - Long Biên - Long Biên - Hà Nội
Số điện thoại: 024.32919191 -- Số hotline: 0962589191
Email: info@tdfood.vn -- Website: www.tdfood.vn
Tags:,