So sánh sản phẩm

Bò cuộn thịt xông khói

Bò cuộn thịt xông khói
Món thịt bò cuộn xông khói thơm lừng cuốn hút người ăn ở vị mằn mặn của bacon, vị mềm, ngọt của thịt bò và nước sốt đậm đà.
Nguyên liệu
600g thịt bò phi-lê
50g phô-mai roquefort
1 gói nhỏ thịt xông khói
hành tím cắt lát
que xiên, cần tây
Hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy
Tiêu
Mù tạt vàng
1 củ Khoai tây
 Cách làm
Thịt bò phi lê rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp thịt  với 1 muỗng cà-phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn và Xương ống, mù tạt vàng để khoảng 5 phút cho thấm. Trải miếng thịt xông khói ra, cho lát thịt bò lên trên mặt, rồi cuộn lại.
Dùng que xiên từng miếng thịt bò. Đun nóng 1 chảo nhỏ. Rưới ít dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, cho tiếp 3 muỗng canh kem sữa (whipping cream), 1 ít phô-mai Roquefort, ½ muỗng cà-phê hạt nêm, tiêu. Khoai tây chiên chín vàng.
Mở lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Cho các que thịt bò đã xiên vào nướng khoảng  8 phút chín vàng mặt. Lấy xiên thịt bò ra, bày lên đĩa, rưới nước sốt lên mặt ăn kèm khoai tây chiên.