So sánh sản phẩm

Bò cuốn mỡ chài nướng

Bò cuốn mỡ chài nướng
Thịt bò được nướng trong miếng mỡ chài vừa mềm vừa ngọn lại ngọt, bạn hoàn toàn không còn sợ miếng thịt bò bị khô sau khi nướng mà hoàn toàn giữ vị cũng như thớ thịt. Hãy làm món ăn hấp dẫn này dành tặng những người thân yêu của mình nhé.
Nguyên liệu
500g phi-lê bò
300g mỡ chài
1 muỗng súp bột tỏi
1 muỗng súp sốt worcestershire
1 muỗng súp mỉrin
10 que xiên
Cách làm
 
 Phi-lê bò cắt miếng dày khoảng 0,5 cm, giần mềm, ướp với bột tỏi, sốt worcestershire, rượu dấm mirin để 30 phút cho ngấm.
 Mỡ chài rửa sạch, cắt miếng dài khổ khoảng 5cmx8cm.
 Trải miếng mỡ ra thớt, đặt miếng thịt vào để chừa đầu mỡ khoảng 0,5 cm, quấn miếng mỡ vào trong lòng miếng thịt rồi cứ thế quấn miếng thịt thật chặt.
 Dùng que xiên xiên từng miếng thịt bọc mỡ chài, nướng thịt trên than hoa đến khi xiên thịt xém vàng.
 Thịt có thể chấm với maggi hoặc mayonnaise hoặc mustard tùy khẩu vị.
Chúc các bạn ngon miệng với món bò cuốn mỡ chài nướng này nhé.
Tags: ,